Thời gian : Thứ 2 - Thứ 7 : 08:00 am - 05:00 pm    Điện thoại : 0932 051 768    Email: info@vietmygroup.net
VIỆT MY GROUP BÀN GIAO “MÁI ẤM YÊU THƯƠNG” THỨ 6 TẠI TIỀN GIANG
    Admin    
  • 2018-01-13 02:44:57

Ngày 15/01/2016, Công ty Việt My phối hợp VTVcab tổ chức Lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình anh Trần Văn Giữ – Công an viên xã Tân Hội – thị xã Cai Lậy – Tiền Giang. Đây cũng là căn nhà thứ 6 được dự án “Mái ấm yêu thương” trao tặng tại Tiền Giang.

Gia đình anh Giữ là một trong những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt cần được giúp đỡ tại  xã Tân Hội – thị xã Cai Lậy – Tiền Giang. Sống trong ngôi nhà dột nát đã bao năm, nhưng với đồng lương ít ỏi của một cán bộ công an xã nên ngôi nhà ấy vẫn mãi không có điều kiện để sửa chữa. Hiểu được nỗi vất vả, hoàn cảnh đáng thương của người công an luôn hết mình bảo vệ sự bình yên cho xóm làng, dự án “Mái ấm yêu thương” với sự đồng hành của Quỹ TLV Đài THVN đã hoàn tất căn nhà tình nghĩa sau hơn một tháng thi công để trao tặng cho gia đình anh Trần Văn Giữ. Vậy là từ nay, anh giữ có thể an tâm công tác, cống hiến giờ đây gia đình anh đã có  tổ ấm kiên cố, khang trang kể cả mỗi mùa giông bão đến.

Trao mái ấm yêu thương thứ 6 tại Tiền Giang

Đại diện Dự án MAYT tại Tiền Giang  chúc mừng gia đình anh Giữ nhận nhà mới.

Với mục tiêu mang đến “Mái ấm yêu thương” cho các hộ nghèo chưa có nhà ở ổn định trên cả nước, đồng thời tiếp thêm nghị lực giúp các hoàn cảnh khó khăn vươn lên phát triển cuộc sống. Dự án xây tặng nhà “Mái ấm yêu thương” sẽ tiếp tục trao tặng thêm nhiều căn nhà khác cho các hộ gia đình nghèo trên cả nước trong thời gian tới.

vi en