Thời gian : Thứ 2 - Thứ 7 : 08:00 am - 05:00 pm    Điện thoại : 0932 051 768    Email: info@vietmygroup.net
VIỆT NAM POST VÀ VMG ĐỒNG HÀNH MANG HÀNG “CHẤT TỐT, GIÁ TỐT” TỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG
    Admin    
  • 2020-06-16 07:23:45

Thật không dễ dàng để thu hút khách hàng nhận biết các sản phẩm hàng tiêu dùng mới trên hệ thống bán hàng của Bưu Điện Việt Nam bởi sự phong phú, đa dạng của rất nhiều các nhãn hàng khác nhau. Bên cạnh đó, thị trường hàng tiêu dùng hiện nay đang khá hỗn độn, những mặt hàng từ Trung Quốc gắn mác Thái Lan, Malaysia đang “bủa vây” đe dọa trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng Việt.


Vậy nên, đây là bài toán khó luôn làm cho Ban Tổng giám đốc của Tổng Công Ty Bưu Điên Việt Nam - Vietnam Post băn khoăn suốt thời gian.


Là một doanh nghiệp nhà nước có truyền thống  hơn 70 năm, có hệ thống điểm Văn Hóa Xã, Bưu Cục, Bưu Điện rộng khắp cả nước. Và từ khi lập kênh phân phối mạng lưới hàng tiêu dùng, Vietnam Post đã đặt ra cho mình một trọng trách: “ Phải làm sao có sản phẩm thật tốt, chất lượng cao, an toàn với sức khỏe, giá cả phải cạnh tranh để phục vụ người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng nghìn nhân viên Vietnam Post tại các điểm bán”.


Tuy nhiên, tự thân Vietnam Post không thể tạo ra những giá trị tốt đẹp nêu trên. Vì thực tế, nâng tầm cuộc sống người Việt là một vấn đề vĩ mô mà một doanh nghiệp nhà nước mới vào nghề Vietnam Post không thể một mình giải quyết được. Như câu nói của ông bà xưa: “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, công ty quyết định tìm một đối tác “ Có Tâm, Có Tầm” để cùng thực hiện lý tưởng của mình.

Việt My Group – Doanh nghiệp đủ Tâm và Tầm

Cách trụ sở chính của của Vietnam Post tại Hà Nội hơn 1000 km, có một doanh nghiệp cũng đang chung nỗi niềm nêu trên. “Phải làm sao để tất cả người Việt được sử dụng các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe ngay tại “sân nhà” đã và đang là nỗi trăn trở và là nguồn động lực cho Việt My Group  không ngừng cố gắng phát triển.

Sau nhiều năm thành lập,  đến nay Việt My Group được biết đến như một doanh nghiệp hóa mỹ phẩm, dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Việt My Group sở hữu nhiều  nhà máy công suất lớn tiêu chuẩn quốc tế với sự hợp tác cùng các tập đoàn BASF – Đức, Mane – USA, Charabol – Pháp, Iberchem – Tây Ban Nha…và các đề tài khoa học của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành vể cây cỏ dược liệu tại Việt Nam.
Tất cả các nguyên liệu đều được lấy trực tiếp từ khu vườn dược liệu sạch rộng hàng ngàn hecta do Việt My Group trực tiếp nuôi trồng và được sản xuất tại nhà máy công suất lớn đạt tiêu chuẩn GMP quốc tế.

Mất hai năm NVPost khảo sát và thử nghiệm tìm kiếm các nhà cung cấp trong nước đủ điều kiện và phù hợp quan điểm để cùng VNPost thực hiện lý tưởng của mình. Cuối cùng sau khảo sát đánh giá từ mọi khía cạnh, VIỆTNAM Post đã tìm được VIETMY GROUP, một đối tác cùng mục tiêu “ Chất Tốt, Giá Tốt”  để “kết duyên”  vì mục đích “ Tốt rẻ chia sẻ người tiêu dùng” .

Hình: Lễ kí hợp tác giữa Vietnam Post và Vietmy Group

Bắt tay hợp tác, Việt My Group và  NVPost không chỉ là đối tác cùng chung lý tưởng  mà còn trở thành người bạn đồng hành trong quá trình mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống thông qua các dòng sản phẩm personal care và homecare.

Viet Nam Post hy vọng rằng các dòng sản phẩm Personal care chất lượng của Viet My: Mỹ phẩm Organic Plus, sản phẩm chăm sóc tóc Dược liệu sạch, Ironman – sản phẩm uy tín được ưa chuộng tại Mỹ,… Sản phẩm thiên nhiên, được chiết suất từ các thành phần thảo mộc quý và được sản xuất theo công nghệ đạt chuẩn và giá bán vô cùng ưu đãi thì đây chính là giải pháp hoàn hảo giúp cho người dùng Việt ở cả thành thị lẫn nông thôn không chỉ nâng tầm diện mạo, bảo vệ an toàn sức khỏe mà còn tiết kiệm tối đa chi phí.

Đối với các dòng Homecare cũng không ngoại lệ, sản phẩm do Việt My Group sản xuất và phân phối bởi  NVPost luôn đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, an toàn và tiết kiệm. Cụ thể, nếu dòng  sản phẩm Oppo được nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu về an toàn sức khỏe thì dòng sản phẩm GoodGood sẽ giúp các chị em giải được bài toán chi tiêu gia đình.

Có thể nhận định, sự hợp tác giữa Vietnam Post và Viet My Group sẽ là sự khởi đầu hoàn hảo cho không chỉ hai công ty mà còn cho toàn thể người tiêu dùng việt khắp 63 tỉnh thành cả nước.

vi en