Thời gian : Thứ 2 - Thứ 7 : 08:00 am - 05:00 pm    Điện thoại : 0932 051 768    Email: info@vietmygroup.net
VMGROUP – TẬP ĐOÀN LIÊN TIẾP 10 NĂM LIỀN VINH DỰ ĐƯỢC BÌNH CHỌN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO
    Admin VMG    
  • 2020-07-26 11:12:08

Tối 3/2/2017, tại thành phố Hồ Chí Minh, VMGroup cùng 591 doanh nghiệp khác được trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng cao (HVNCLC) do người tiêu dùng bình chọn năm 2017.

Lễ công bố với chủ đề “Tăng nội lực – Tích cực hội nhập” do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức được diễn ra tại trung tâm Hội Nghị White Palace. Tham gia buổi lễ có chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ngành và hơn 1.000 khách mời là các tổ chức, cá nhân, đơn vị doanh nghiệp và các cơ quan thông tấn báo chí..

Hơn 1.000 đã có mặt trong bổi lễ công bố hàng Việt nam Chất Lượng Cao 2017

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức, đã công bố kết quả cuộc điều tra Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) năm thứ 21 do Hội Doanh nghiệp HVNCLC chủ trì thực hiện trong 4 tháng. Trong khuôn khổ cuộc điều tra, ban tổ chức đã cử ra 380 phỏng vấn viên để tiến hành thực hiện phỏng vấn trực tiếp 16.000 hộ gia đình tại 12 tỉnh, TP – những trung tâm kinh tế trọng điểm của 4 vùng kinh tế gồm miền Bắc, miền Trung – Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Sau 3 vòng kiểm tra chặt chẽ  bằng phiếu phỏng vấn cùng với 1 tháng nhập liệu và xử ý phiếu bằng phần mềm chuyên dụng, đã cho ra kết quả sơ bộ  với 805 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn, trong đó có 144 doanh nghiệp mới đạt đủ tỷ lệ phiếu bình chọn. Tuy nhiên, sau quá trình sàng lọc và kiểm định, Hội Doanh nghiệp HVNCLC đã tìm ra kết quả cuối cùng: Có 592 doanh nghiệp đủ điều kiện đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC năm nay. 

Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội DN HVNCLC cho biết: “ Kế hoạch năm 2017, để tạo ra bước ngoặt mới, Hội doanh nghiệp HVNCLC bắt đầu xây dựng “Bộ tiêu chí – HVNCLC chuẩn Hội nhập” để hỗ trợ doanh nghiệp Việt có thêm lợi thế cạnh tranh mới song song với danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, VMGroup đã luôn nỗ lực tìm tòi, đổi mới để đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong các lĩnh vực hoạt động. Giải thưởng HVNCLC 2017 đánh dấu thêm một sự công nhận của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của VMGroup và cũng là sự khẳng định “Tăng nội lực – tích cực hội nhập” từ tập đoàn như chủ đề lễ trao giải HVNCLC tối 2/3.

Bà Phạm Hòa Thu Thủy – TGĐ tập đoàn VMGroup nhận giải thưởng HVNCLC 2017

Sau nhiều năm, VMGROUP là một doanh nghiệp Việt nhưng đã tạo được chuỗi liên kết với nhiwuf quốc gia trên thế giới. Không chỉ vậy, VMGROUP còn là một trong những tập đoàn tiên phong đưa sản phẩm “Hàng Việt nam Chất Lượng Cao”  đến với thị trường quốc tế, từng bước khẳng định chất lượng hàng Việt với cộng đồng tiêu dùng toàn cầu.

Mặc dù quãng đường phát triển, sản xuất kinh doanh gặp không ít biến động và phải đối mặt với nhiềuthách thức. Nhưng với niềm tin, sự kiên định với triết lý hoạt động sản xuất kinh doanh mà Ban quản trị đã đề ra, VMGROUP không chỉ vượt qua được mọi khó khăn mà còn đạt được tốc độ phát triển bền vững.

Được đông đảo đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế nhận định là một tập đoàn có tâm và đủ tầm, có đủ tiềm lực để vươn cao hơn nữa trên bản đồ doanh nghiệp quốc tế.

Về thành tựu, VMGROUP đã và đang có mặt tại 18 nước khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đã thâm nhập sâu vào thị trường Âu, Mỹ. Tại Việt Nam, VMGROUP hoạt động trải rộng ở khắp 63 tỉnh thành. Hợp tác với hơn 500 các đại lý phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm lên kệ tại toàn bộ hệ thống siêu thị lớn nhỏ

Vì lợi ích của người tiêu dùng, VMGROUP đàu tư “mạnh tay”:  Xây dựng 3 nhà máy sản xuất công suất lớn đạt tiêu chuẩn GMP quốc tế. Áp dụng những công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới “công nghệ Xanh” theo tiêu chuẩn ECOCERT vào trong sản xuất. Đầu tư nhiều khu nuôi trồng dược liệu rộng hàng ngàn hecta để chủ động “tự cung tự cấp nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng phục vụ cho nhu cầu sản xuất của Công Ty. Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 2015,…Từ đó mang đến cho thị trường những sản phẩm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng Việt được sử dụng những sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế tại nội địa.

Bà Phạm Hòa Thu Thủy  lấy làm vinh dự vì tập đoàn VMGroup 10 năm liền được bình chọn

Bà Phạm Hòa Thu Thủy – tổng giám đốc tập đoàn VMGroup cho biết: “Suốt quãng đường hơn 20 năm phát triển, chúng tôi luôn trung thành với phương châm hoạt động: “Trao giá trị – Nhận niềm tin”. VMGroup kiên quyết nói KHÔNG với sản xuất hàng kém chất lượng và luôn nỗ lực tăng cường nội lực để vươn xa hơn nữa trên con đường hội nhập quốc tế. Giải thưởng HVNCLC 2017 là một sự ghi nhận cho sự nỗ lực không mệt mỏi của VMGroup. Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và cảm ơn Ban tổ chức HVNCLC đã trao giải thưởng danh giá này cho chúng tôi hôm nay. Năm 2017, VMGroup hứa hẹn sẽ bùng nổ ở nhiều lĩnh vực hoạt động như sản xuất phim truyền hình, phát triển chuỗi bán lẻ, trồng dược liệu sạch… mang tới nhiều hơn nữa các sản phẩm có tiêu chuẩn vượt trội cho khách hàng trong nước và quốc tế”.

vi en